• Đăng ký
Home Tư vấn Hỏi đáp chuyên gia Ứng dụng RFID, quản lý kho lạnh

Ứng dụng RFID, quản lý kho lạnh

Giải pháp dùng để theo dõi, giám sát nhiệt độ của các kho lạnh, các xe tải đông lạnh, những nơi cần theo dõi quản lý nhiệt độ môi trường. Giải pháp dùng để theo dõi, giám sát nhiệt độ của các kho lạnh, xe tải đông lạnh, những nơi cần theo dõi quản lý nhiệt độ môi trường.

1858612650_114626497012_chot

Mô tả hệ thống
Hệ thống dùng công nghệ RFID (Radio Frequency Identification) là công nghệ xác nhận đối tượng bằng sóng vô tuyến để truyền và nhận dữ liệu Đây là giải pháp ứng dụng RFID dùng để theo dõi, giám sát nhiệt độ của các kho lạnh, xe tải đông lạnh, những nơi cần theo dõi quản lý nhiệt độ môi trường, v.v... Hệ thống bao gồm bị bao gồm một bộ Phát và Nhận (đọc).

 

alt

Kholanh

 

Mô hình
Các thẻ nhiệt độ (Temperature sensor tag): Được gắn tại các vị trí cần đo nhiệt độ- cách đầu đọc từ 2m đến 50m, Các thể này có pin – thời gian sử dụng 2 - 3 năm nên không cần nguồn.
Đầu đọc (Reader): thu nhận dữ liệu từ các Thẻ nhiệt độ truyền về, đầu đọc được kết nối với hệ thống mạng qua RS232 hoặc RS485 liên tục truyền dữ liệu thu được từ các Thẻ nhiệt độ truyền về server trung tâm.
Server Trung tâm: Ghi nhận dữ liệu truyền về từ đầu đọc và lưu trữ xuống database. Từ đó, người dùng truy cập vào Internet từ bất cứ nơi nào cũng có thể theo dõi được dữ liệu các kho lạnh.
Thiết bị
Thẻ đọc nhiệt độ (Temperature sensor tag)
Đầu nhận dữ liệu (Reader)


Tin liên quan:
Những tin cũ hơn:

Thông tin doanh nghiệp

Tin mới nhất

Tin được quan tâm

Liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc vui lòng liên hệ

0989 383 535
Email:info@masomavach.vn
Việc phát hành lại thông tin từ website này phải được sự đồng ý của Ban biên tập Chuyên san Mã số Mã vạch

Tools