• Đăng ký
Home Tư vấn Cẩm nang mua sắm PRP 088–Giải pháp an toàn cho nhà bếp

PRP 088–Giải pháp an toàn cho nhà bếp

088Ngày nay, sử dụng máy móc thay thế một số công việc cho con người đã trở nên phổ biến. Việc ghi chép thủ công được máy tính hóa. Để tạo dựng thương hiệu cũng như quyền sở hữu đối với sản phẩm đã có máy in mã vạch. Muốn biết xuất xứ hàng hóa bạn sử dụng máy quét mã vạch. Sử dụng máy in hóa đơn cho khách hàng tránh nhầm lẫn hay thắc mắc là điều cần thiết đối với cửa hàng, siêu thị hay nhà bếp.


Đối với những nơi khô ráo như văn phòng, siêu thị…thì lắp đặt 1 chiếc máy in hóa đơn thông thường là hợp lý. Tuy nhiên, trong nhà bếp việc nước, đồ uống, hay dầu mỡ đổ vào thiết bị là không tránh khỏi, điều đó làm bạn lo lắng và luôn phải cảnh giác, gây tâm trạng không thoải mái khi làm việc.
Nay với công nghệ tiến và sau nhiều năm nghiên cứu khảo sát không gian nhà bếp cũng như đáp ứng mong muốn của khách hàng Birch giới thiệu đến các bạn máy in hóa đơn Birch PRP 088 – chuyên dụng cho nhà bếp.


Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, hoạt động ổn định, không gây tiếng ồn Birch PRP088 có thể đặt được tại mọi nơi - tiết kiệm không gian nhà bếp.
Birch PRP 088 có tốc độ in 250mm/s nhanh nhất so với các loại máy in hiện nay. Hỗ trợ đèn đỏ báo khi có hóa đơn được in ra - điều này tạo nên sự khác biệt cho Birch PRP088.
Một đặc điểm nổi bật để nâng Birch PRP 088 lên một tầm cao mới là được thiết kế kiểu dáng đứng,in hoá đơn bằng cửa trước, khi bụi bẩn nước hay dầu mỡ đổ vào cũng không làm hỏng máy hay gián đoạn công việc của bạn. Có thanh chặn giấy vì thế cuộn giấy sẽ không bị xê dịch trong máy. Mời các bạn xem Clip dưới đây:

{youyube}KlXQPurA45E{/youyube}

 

Birch 088 không chỉ được kết nối với máy tính bằng cổng USB mà đặc biệt còn sử dụng được cả cổng mạng, điều này giúp cho bạn không cần trực tiếp xuống bếp mà vẫn có thể thực hiện được lệnh in tạo thuận tiện, cũng như chuyên nghiệp trong cách làm việc của bạn.
Với những đặc tính như trên Birch 088 dù được sử dụng trong môi trường công việc nào chắc chắn cũng sẽ làm bạn hài lòng.


Tin liên quan:
Những tin mới hơn:
Những tin cũ hơn:

Thông tin doanh nghiệp

Tin mới nhất

Tin được quan tâm

Liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc vui lòng liên hệ

0989 383 535
Email:info@masomavach.vn
Việc phát hành lại thông tin từ website này phải được sự đồng ý của Ban biên tập Chuyên san Mã số Mã vạch

Tools