• Đăng ký
Home Tư vấn Thị trường Tiếp thị số trong bán lẻ tăng trên tất cả các kênh vào 2012

Tiếp thị số trong bán lẻ tăng trên tất cả các kênh vào 2012

Trong khi những tiếp thị số truyền thống như tìm kiếm và email vẫn tiếp tục thống trị thì kênh mạng xã hội và mobile marketing đang trở thành những xu hướng đóng góp quan trọng trong marketing trong bán lẻ.

“Các nhà tiếp thị cũng đang tìm kiếm để cải thiện các dữ liệu phân tích hiệu quả cao nhất của các kênh” . Đây là những phát hiện đầu một cuộc khảo sát gần đây của 110 nhà bán lẻ được thực hiện bởi Lauren Freedman và nhóm e-tailing, một công ty tư vấn thương mại điện tử cho các thương gia.

Khi được hỏi làm thế nào họ có khả năng phân bổ ngân sách tiếp thị số trong bán lẻ vào 2012, các nhà bán lẻ được khảo sát xác định: việc tìm kiếm phải trả tiền chiếm 30%, email chiếm 18% và SEO / tìm kiếm tự nhiên (11%) là ưu tiên hàng đầu của họ.

Khi được hỏi cụ thể về các kênh điện thoại di động và xã hội, các nhà bán lẻ được khảo sát nói rằng họ có kế hoạch để sử dụng sau đây:

- Facebook: kế hoạch 8% để sử dụng trong 12 tháng tiếp theo

- Twitter: kế hoạch 8% để sử dụng trong 12 tháng tiếp theo

- MCommerce: 42% kế hoạch để sử dụng trong 12 tháng tiếp theo

- Mã số quán bar / mã QR: kế hoạch 31% để sử dụng trong 12 tháng tiếp theo

- Ứng dụng của điện thoại di động: kế hoạch 27% để sử dụng trong 12 tháng tiếp theo

“Với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, đặc biệt là điện thoại di động và xã hội, các nhà bán lẻ sẽ cần giải pháp tiếp thị cho phép họ thực hiện các chiến dịch marketing qua các kênh một cách hiệu quả nhất”, Lauren Freedman nói.

Ông Joe Colopy, Giám đốc điều hành của phần mềm Bronto cho rằng “Các nhà bán lẻ cần nhận ra rằng tiếp thị dựa vào sở thích và hành vi khách hàng chính là chìa khóa quan trọng thúc đẩy các nhà tiếp thi thiết kế những chương trình marketing hiệu quả trên các kênh truyền thông”

 

masomavach/ Theo:thegioibanle.vn


Những tin mới hơn:
Những tin cũ hơn:

Kiến thức về mã vạch
Kiến thức về mã vạch {cmp_start idkey=5238[url=http%3A%2F%2Fmasomavach.com.vn%2Ftu-van%2Fhoi-dap-chuyen-gia%2F59-kien-thuc-ve-ma-vach.html][title=Ki%E1%BA%BFn+th%E1%BB%A9c+v%E1%BB%81+m%26atilde%3B+v%E1%BA%A1ch][desc=C%26acirc%3Bu+1%3A+T%26ocirc%3Bi+nghe+nhi%E1%BB%81u+ng%C6%B0%E1%BB%9Di+n%26oacute%3B]} Mã số mã vạch của hàng hoá bao gồm hai ...

Thông tin doanh nghiệp

Tin mới nhất

Tin được quan tâm

Liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc vui lòng liên hệ

0989 383 535
Email:info@masomavach.vn
Việc phát hành lại thông tin từ website này phải được sự đồng ý của Ban biên tập Chuyên san Mã số Mã vạch

Tools