• Đăng ký
Home Tư vấn Thị trường Hãy cùng bình chọn Website thương mại điện tử được ưa thích nhất.

Hãy cùng bình chọn Website thương mại điện tử được ưa thích nhất.


“Website và dịch vụ thương mại điện tử được người tiêu dùng ưa thích nhất” năm 2011 sẽ được Sở Công Thương TP.HCM công bố chương trình vào ngày 27/10. Đây là cơ hội cho các Website thương mại điện tử được người tiêu dùng biết đến và cũng đem đến cho người tiêu dùng nhiều thông tin về các trang thương mại điện tử uy tín, để người tiêu dùng hài lòng khi mua sắm online.

Bà Nguyễn Thị Minh Tâm, Phòng Kỹ thuật An toàn Môi trường, Sở Công Thương TP.HCM cho biết đây là năm thứ 3 diễn ra chương trình bình chọn các website thương mại điện tử mô hình B2C (Business to Consumer – doanh nghiệp với người tiêu dùng) hoặc C2C (Consumer to Consumer – người tiêu dùng với người tiêu dùng), hoặc cung ứng các dịch vụ hỗ trợ thương mại điện tử như thanh toán trực tuyến, giao nhận hàng hóa…

Nhiều giải thưởng hấp dẫn cho các Website thương mại điện tử và người tiêu dùng

Dự kiến sẽ có 6 giải thưởng dành cho hạng mục Website thương mại điện tử được ưa thích nhất gồm: mô hình B2C chuyên ngành viễn thông, mô hình B2C chuyên ngành sách, mô hình B2C chuyên ngành hoa tươi, mô hình B2C các ngành khác, mô hình C2C, mô hình kết hợp B2C và C2C.

Đồng thời có 3 giải dành cho dịch vụ hỗ trợ hoạt động thương mại điện tử gồm: đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến được ưa thích nhất, Website thương mại điện tử  có dịch vụ giao hàng được ưa thích nhất, Website thương mại điện tử có dịch vụ chăm sóc khách hàng được ưa thích nhất.

Để khuyến khích người tiêu dùng tham gia bình chọn, sẽ có 20 giải thưởng dành cho những người có lượt bình chọn ngẫu nhiên từ thứ 500, 1.000… đến 9.500, 10.000.

Ngoài ra sẽ có 9 giải thưởng dành cho người may mắn bình chọn cho website/đơn vị trúng giải và dự đoán tổng số lượt bình chọn cho website/đơn vị trúng giải gần đúng nhất.

Điều kiện để các Website thương mại điện tử có thể tham dự chương trình bình chọn là: Website hoặc dịch vụ đăng ký dự thi phải hoạt động ít nhất 1 năm tính đến ngày 31/10/2011. Hồ sơ gửi về email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . Hạn cuối nhận hồ sơ là 15h ngày 31/10/2011.

Hướng dẫn bình chọn “Website và dịch vụ thương mại điện tử được người tiêu dùng ưa thích nhất” tại website www.eca.trade.hochiminhcity.gov.vn .

 

masomavach.vn/ Theo thegioibanle.vn


Những tin mới hơn:
Những tin cũ hơn:

Kiến thức về mã vạch
Kiến thức về mã vạch {cmp_start idkey=9544[url=http%3A%2F%2Fmasomavach.com.vn%2Ftu-van%2Fhoi-dap-chuyen-gia%2F59-kien-thuc-ve-ma-vach.html][title=Ki%E1%BA%BFn+th%E1%BB%A9c+v%E1%BB%81+m%26atilde%3B+v%E1%BA%A1ch][desc=C%26acirc%3Bu+1%3A+T%26ocirc%3Bi+nghe+nhi%E1%BB%81u+ng%C6%B0%E1%BB%9Di+n%26oacute%3B]} Mã số mã vạch của hàng hoá bao gồm hai ...

Thông tin doanh nghiệp

Tin mới nhất

Tin được quan tâm

Liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc vui lòng liên hệ

0989 383 535
Email:info@masomavach.vn
Việc phát hành lại thông tin từ website này phải được sự đồng ý của Ban biên tập Chuyên san Mã số Mã vạch

Tools