• Đăng ký
Home Tin tức Tin tổng hợp Tối đa hóa lợi nhuận hoạt động bán hàng của bạn

Tối đa hóa lợi nhuận hoạt động bán hàng của bạn

Ứng dụng:

Điểm bán hàng, hạn sử dụng ghi nhãn, đánh dấu sản phẩm, in ấn giá in hóa đơn / phiếu giảm giá.


Thiết bị phù hợp

 

HCS-200

TDP-225W

TTP-243 Pro Series M23
KP-200 Plus

TDP-244

TTP-244 Plus

Ribbons
KU-007 Plus TDP-247 Series

TTP-245C Series

TDP-225

TTP-225 Series


TSC cung cấp một dòng máy in mã vạch lý tưởng cho các ứng dụng bán lẻ bao gồm các điểm bán hàng, ghi nhãn hạn sử dụng, đánh dấu sản phẩm và in ấn giá
.

Thiết bị của chúng tôi được thiết kế với một mục đích trọng tâm: để giúp bạn duy trì công xuất làm việc của cửa hàng nhanh hơn và hiệu quả hơn, đồng thời thúc đẩy năng suất làm việc của nhân viên, tăng lợi nhuận thông qua chi phí đầu tư thấp hơn cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo và chính xác.

Máy in mã vạch TSCtính năng phong phú được biết đến với độ tin cậy, độ chắc chắn và dễ sử dụng. , Với thiết bị di động cầm tay của chúng tôi, bạn có thể làm thay đổi giá cả một cách nhanh chóng và dễ dàng, xác minh tính chính xác của hạn sử dụng, và nhãn in theo yêu cầu, loại bỏ lỗi tốn kém và sự chậm trễ tại quầy tính tiền.

Máy in mã vạch TSC sẽ giúp xúc tiến việc in ấn Mã số mã vạch để dán lên hàng hóa trong khi loại bỏ hàng tồn kho và định giá lại sản phẩm này thông qua mã đã được cải thiện.Với một máy in
mã vạch đa năng TSC tại cửa hàng của bạn, bạn có thể quản không chỉ hàng hóa và giá cả , văn phòng chức năng chuỗi cung cấp. Cuối cùng, bạn sẽ giảm giá cả và lỗi thả, chi phí lao động thấp hơn và cải thiện kinh nghiệm mua sắm của khách hàng.

Với bất kỳ yêu cầu về thiết bị máy in mã vạch, TSC có thể phục vụ bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Với các dòng máy phong phú TSC là sự lựa chọn khôn ngoan của bạn nhằm cải thiện các thức hoạt động của cửa hàng của bạn và tối đa hóa lợi nhuận đầu tư của bạn.


Những tin mới hơn:
Những tin cũ hơn:

Thông tin doanh nghiệp

Tin mới nhất

Tin được quan tâm

Liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc vui lòng liên hệ

0989 383 535
Email:info@masomavach.vn
Việc phát hành lại thông tin từ website này phải được sự đồng ý của Ban biên tập Chuyên san Mã số Mã vạch

Tools