• Đăng ký
Home Tin tức Tin tổng hợp Quản lý chuỗi vận chuyển, xuất nhập tồn, cung cấp hàng hóa của doanh nghiệp bạn

Quản lý chuỗi vận chuyển, xuất nhập tồn, cung cấp hàng hóa của doanh nghiệp bạn

Ứng dụng:

Đánh dấu, Ghi Mã số mã vạch cho thùng / pallet, vận chuyển / nhận, phân phối, kiểm soát hàng tồn kho và quản lý tài liệu.

 

Thiết bị phù hợp

 

HCS-200 TDP-247 Series TTP-245C Series TTP-246M Plus M23
KP-200 Plus TTP-243 Pro Series TTP-247 Series TTP-342M Pro Ribbons
KU-007 Plus TTP-244 Plus TTP-2410M TTP-344M Plus TTP-384M
TDP-244 TTP-245C Series TTP-244M Pro TTP-346M

 

Từ việc đánh dấu và dán nhãn kiểm soát hàng tồn kho và phân phối trên Pallet, TSC cung cấp một loạt các giải pháp Auto-ID giúp bạn theo dõi hàng hóa trong suốt chuỗi cung ứng.

Sử dụng giải pháp mã vạch của chúng tôi, bạn có thể xác định chính xác hàng tồn kho trên toàn bộ hệ thống lưu trữ, xử lý, và quá trình phân phối. Nâng cao hiệu quả lao động giảm thiểu sai sót bằng cách in nhãn chính xác tại chỗ. Máy in mã vạch đa năng của chúng tôi hỗ trợ các dòng máy có các tốc độ in khác nhau, lựa chọn kết nối và mã hóa bằng các loại mã vạch khác nhau.

Doanh nghiệp của bạn có rất nhiều lựa chọn như các dòng máy in mã vạch công nghiệp để thực hiện các nghiệp vụ chắc chắn, liên tục với khối lượng lớn, dòng máy in mã vạch có kết nối năng động, đầu đọc mã vạch với nhiều ứng dụng linh hoạt cho doanh nghiệp của bạn. Tạo và duy trì tất cả các định dạng mã số mã vạch bạn cần hỗ trợ. Dễ dàng sử dụng phần mềm thiết kế mã vạch để có mã vạch với đầy đủ thông tin cần thiết như ý.

Quá trình sử lý nhờ hệ thống mã hóa mà trở nên chuyên nghiệp và rất dễ kiểm soát, Bạn dễ dàng có thể quản lý thông tin của từng pallet, totes và container vận chuyển. Cho dù bạn tạo ra mã vạch 2D thu nhỏ cho các hạng mục hàng hóa nhỏ chứa đựng thông tin quan trọng hay các mã định dạng lớn cho các container. TSC cam kết cung cấp một giải pháp chính xác và phù hợp cho tất cả các yêu cầu công việc của họ.


Những tin mới hơn:
Những tin cũ hơn:

Thông tin doanh nghiệp

Tin mới nhất

Tin được quan tâm

Liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc vui lòng liên hệ

0989 383 535
Email:info@masomavach.vn
Việc phát hành lại thông tin từ website này phải được sự đồng ý của Ban biên tập Chuyên san Mã số Mã vạch

Tools