• Đăng ký
Home Tin tức Tin tổng hợp Cải thiện hệ thống chăm sóc y tế của bạn

Cải thiện hệ thống chăm sóc y tế của bạn

 

Ứng dụng:


Thiết lập ID để tiện việc theo dõi bệnh nhân, Tối đa hóa hiệu xuất làm việc của nhân viên bệnh viện cũng như hoàn hảo chu trình phục vụ bệnh nhân, Theo dõi quá trình xuất nhập viện của bệnh nhân, Mã hóa các mẫu thí nghiệm ví dụ như xét nghiệm máu, nước tiểu, tế bào, mã hóa ID nhân viên & kiểm soát vào ra, quản lý vật phẩm và thiết bị y tế.

Thiết bị phù hợp

 

HCS-200 TDP-225W TTP-245C Series TTP-246M Plus M23
KP-200 Plus TDP-244 TTP-247 Series TTP-268M Series Ribbons
KU-007 Plus TDP-247 Series TTP-2410M TTP-346M Wristbands DA and DI
TDP-22 TTP-225 Series


TSC cung cấp
nhiều sự lựa chọn máy in mã vạch với hiệu suất cao được tối ưu hóa một loạt các ứng dụng y tế, bao gồm nhận dạng bệnh nhân,xuất nhập viện, ghi nhãn mẫu thí nghiệm,an ninh kiểm soát ra vào.

Trong bệnh viện, bảo vệ an toàn cho bệnh nhân là rất quan trọng , Với máy in mã vạch TSC bạn có thể nhanh chóng sản xuất dây đeo cổ tay cho bệnh nhân, thẻ và nhãn theo yêu cầu để theo dõi điều trị bệnh nhân, bao gồm cả kiểm tra quản lý thuốc.

Với máy in mã vạch dễ dàng vận chuyển di động của chúng tôi, bạn thể thu thập và các mẫu vật nhãn tại giường bệnh. Sau đó, bạn có thể theo dõi các mẫu vật - từ phòng thí nghiệm xét nghiệm để cung cấp kết quả cuối cùng để tối đa hóa độ chính an toàn và chính xác. Máy in mã vạch của chúng tôi cũng cho phép bạn kiểm soát toàn bộ vật tư thiết bị, dụng cụ y tế …nhằm giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại và duy trì sự liên tục và đầy đủ thiết bị tại các khu riêng biệt của bệnh viện.


Để kiểm soát an ninh tốt hơn và ra vào bệnh viện, máy in mã vạch TSC cho phép bạn tạo ra thẻ ID nhân viên được mã hóa thông tin về nhân viên đó. Bạn cũng có thể sản xuất các mã cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ngay tại cửa cho phép bạn có thể điều chỉnh được lượng khách vào ra thăm khám.

Nếu bạn có ý định nghiêm túc về việc cải thiện quy trình phục vụ bệnh nhân và điều hành bệnh viện hiệu quả, TSC là giải pháp hoàn hảo cho nhiều lựa chọn phức tạp với mức giá hợp lý đã và đang nhận được sự ngợi khen của khách hàng trên toàn thế giới.

 


Những tin mới hơn:
Những tin cũ hơn:

Thông tin doanh nghiệp

Tin mới nhất

Tin được quan tâm

Liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc vui lòng liên hệ

0989 383 535
Email:info@masomavach.vn
Việc phát hành lại thông tin từ website này phải được sự đồng ý của Ban biên tập Chuyên san Mã số Mã vạch

Tools