• Đăng ký
Home Tin tức Tin tổng hợp Computex 2011 nơi hội tụ của các hãng sản xuất AutoID hàng đầu

Computex 2011 nơi hội tụ của các hãng sản xuất AutoID hàng đầu

(Masomavach) - Hàng trăm thiết bị đang dồn dập hành quân đến Computex 2011, vừa chính thức khai màn 31 tháng 5 tại Đài Loan. Giữa các gian hàng đông nghịt khách tham quan và giữa rừng thiết bị sôi động, nhộn nhịp, huyên náo của Computex 2011, nhiều thiết bị vẫn xoay xở thành công để “nổi bật” nhờ thiết kế bắt mắt và tính năng ấn tượng.

Được xem là hội chợ về CNTT-TT lớn nhất châu Á và thứ hai thế giới, Computex 2011 tổ chức tại Đài Loan, diễn ra từ 31/5-4/6, thu hút sự chú ý của cộng đồng CNTT toàn cầu.

Theo nhà tổ chức TAITRA (Taiwan External Trade Development Council) và TCA (Taipei Computer Association), Computex năm nay được 31 tuổi (từ năm 1981) và quy mô mỗi năm tăng thêm 8%.

Năm nay, Computex có đến 1.800 công ty tham gia triển lãm với tổng cộng 5.300 gian hàng, và dự kiến thu hút khoảng 36.000 khách tham quan toàn cầu. Một trong những nỗ lực của Đài Loan để tạo nên một Computex đầy lôi cuốn chính là họ đã thiết lập 56 văn phòng TAITRA (Ủy ban Phát triển ngoại thương Đài Loan) ở nước ngoài và xem đó là một kênh thu hút sản phẩm CNTT đến với Đài Loan.

 

Bên cạnh việc các nhà sản xuất trưng bày những sản phẩm công nghệ mới nhất, Computex 2011 cũng là nơi để các "đại gia" về ngành AutoID  công bố cho thế giới biết về những kế hoạch, chiến lược sắp đến của họ. Những tên tuổi quen thuộc trong ngành AutoID đều hiện diện ở hội chợ như Zebex, Godex, CipherLAB, ... Ngoài ra, còn có những sự kiện bên lề như giải bình chọn về thiết kế sản phẩm, Ms. Computex, diễn đàn về các đề tài công nghệ, giải golf... Nhìn chung, tương lai gần của ngành công nghệ máy tính đều có thể thấy được ở Computex 2011.
alt
Gian hàng của Zebex nhà sản xuất đầu đọc mã vạch hàng đầu với rất nhiều model chất lượng cao mẫu mã đẹp đáp ứng nhu cầu rộng lớn của thị trường mã vạch.

alt Gian hàng của Unitech

alt

Một gian hàng của hãng sản xuất màn hình POS

alt
Gian hàng của Aclas

alt
Gian hàng Honeywell

alt
Gian hàng cảu Bitatex
alt
Gian hàng PosBank

alt
Các sản phẩm của CipherLAB

 

Và một số hình ảnh người đẹp tại Computex 2011
alt
alt
alt

Ban biên tập masomavach.vn


Tin liên quan:
Những tin mới hơn:
Những tin cũ hơn:

Thông tin doanh nghiệp

Tin mới nhất

Tin được quan tâm

Liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc vui lòng liên hệ

0989 383 535
Email:info@masomavach.vn
Việc phát hành lại thông tin từ website này phải được sự đồng ý của Ban biên tập Chuyên san Mã số Mã vạch

Tools