• Đăng ký
Home Công nghệ Công nghệ Ứng dụng công nghệ Điện thoại di động Bán Vé: rạp chiếu phim, thể thao Sự kiện,... và nhiều hơn nữa

Ứng dụng công nghệ Điện thoại di động Bán Vé: rạp chiếu phim, thể thao Sự kiện,... và nhiều hơn nữa

Khi người hâm mộ của series phim "Twilight" có số lượng người xem phim kỉ lục, nhiều người đã bỏ qua các phòng bán vé. Đó là bởi vì họ sử dụng một dịch vụ bán vé điện thoại di động từ một công ty hàng đâu phim bán vé.

Chỉ trong thời gian khởi động, được đánh giá cao dự kiến cuối tháng Breaking Dawn, Phần I, Fandango tung ra dịch vụ di động thuận tiện dịch vụ bán vé trên khắp Hoa Kỳ.

Trong rạp chiếu phim thị trường lớn từ Los Angeles đến New York City, trong nhiều thành phố nhỏ hơn như: Nashville, Seattle, Honolulu và Lexington, Kentucky, bán vé bằng điện thoại di động giúp cho việc bán vé được dễ dàng hơn. Thay vì mua vé tại nhà hoặc đứng xếp hàng tại các phòng vé hoặc nhà hát, bạn có thể có 1 tấm vé chuyển tới chiếc điện thoại di động cho bạn. Đây là cách hoạt động của nó:

Mua vé thông qua 1 trang web hoặc sử dụng 1 ứng dụng trên thiết bị di động của bạn. Sau đó bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn văn bản trên điện thoại của bạn hoặc truy cập lịch sử mua hàng của các ứng dụng. Các mã vạch trên vé điện thoại di động là 1 mã vạch. Một nhân viên nhà hát quét mã QR trên thiết bị di động của bạn.

Điện thoại di động có thể nhận hình ảnh mã vạch?

Một vài chi tiết kỹ thuật về điện thoại của chúng ta nên được trang bị để sử dụng dịch vụ di động bán vé. Nếu điện thoại của bạn là WAP hoặc MMS-kích hoạt, bạn có thể gửi và nhận tin nhắn với hình ảnh đính kèm. Hầu hết mọi người quen thuộc với tin nhán sms hoặc dịch vụ tin nhắn hoặc văn bản ngắn, MMS viết tắt của dịch vụ nhắn tin đa phương tiện, bao gồm văn bản, hình ảnh , clip âm thanh và thậm chí cả video clip.

Điện thoại di động bán vé.

Giao thức ứng dụng không dây hoặc WAP là một tiêu chuẩn công nghệ cho phép các thiết bị không dây để duyệt Internet hoặc chạy các ứng dụng web. Nếu bạn có một chiếc điện thoại camera, hoặc điện thoại của bạn có khả năng MMS. Nếu bạn có năng duyệt web, wap

Các ứng dụng của điện thoại di động bán vé;

Điện thoại di động bán vé dường như đã có từ năm 2000, chuyên ngành tại các thị trương châu âu và Nhật bản. Áo cung cấp bán vé tàu bằng thiết bị di động, trong khi nhật bản bắt tay vào điện thoại di động hãng không bán vé.

Tại Hoa kỳ, continental Airlines cung cấp cho khách hàng những lựa chọn của thẻ lên máy bay với mã vạch được gửi đến điện thoại di động của họ trở lại trong năm 2007.

Và đội bóng chày giải đấu lớn như washington và Oakland A cung cấp một dịch vụ bán vé điện thoại di động được gọi là vé- điện thoại cho người hâm mộ của họ.

Vé cho các buổi hòa nhạc, các sự kiện thể thao, và các dịch vụ giao thông vận tải,như xe lửa và các hãng hàng không, cung cấp  cho người bán hàng và  người tiêu dùng. và kể từ khi các các nhà cung cấp sử dụng dịch vụ đọc mã vạch và máy quét cho vé giấy, công nghệ cần thiết để đọc vé điện thoại di động.

Ưu điểm của điện thoại di động bán vé:

Sau khi Rock Guns N'Roses chính thức  tổ chức "Ticktless" buổi hòa nhạc ở London vào năm 2006, nhà tổ chức buổi hòa nhạc đã nhìn thấy tương lai của công nghệ bán vé điện thoại di động

Sử dụng một ưng dụng bán vé điện thoại di động hoặc bằng cách truy cập vào một trang web điện thoại di động, bạn có thể mua, lưu trữ và truy cập vé của bạn tại sự kiện này mà không cần lo lắng về việc tìm kiếm một máy in hoặc kích hoạt phí. Không cần dừng lại ở cửa sổ bán vé hoặc chờ đợi gọi tới tên , thay vào đó bạn và bạn bè của bạn có thể đi thẳng vào cổng

 

 

 

Thông tin doanh nghiệp

Tin mới nhất

Tin được quan tâm

Liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc vui lòng liên hệ

0989 383 535
Email:info@masomavach.vn
Việc phát hành lại thông tin từ website này phải được sự đồng ý của Ban biên tập Chuyên san Mã số Mã vạch

Tools