• Đăng ký
Home Công nghệ Công nghệ Microsoft Tag Giúp Cử tri "Be Ready To Vote"

Microsoft Tag Giúp Cử tri "Be Ready To Vote"

Microsoft Tag giúp cử tri "sẵn sàng bình chọn"

Liên đoàn hiệp hội phụ nữ ở Florida, giám sát cuộc bầu cử, và Microsoft đã tung ra chiến dịch" sẵn sàng để bình chọn" sử dụng công nghệ smartphone, Microsoft Tag đã tiếp cận cử tri. Chiến dịch Microsoft Tag cho phép đã được đưa ra tại Orlando, Florida để chuẩn bị cho cuộc bầu cử năm 2012. Mục tiêu của chiến dịch là làm cho việc biểu quết thuận tiện hơn và dễ tiếp cận hơn với cử tri.

Deirdre Macnab, Chủ tịch liên đoàn Phụ nữ cử tri Florida  cho biết:" Để chính phủ có cuộc biểu quết thành công, công dân cầ phải thực hiện quyền bỏ phiếu của mình, bằng cách giúp các tất cả các cử tri ở Florida", chúng ta đảm bảo sẽ giúp người tham sự cử chuẩn bị và hoạt động chiến dịch bỏ.

Microsoft Tag là một loại mã vạch 2D có thể được in trên bưu thiếp, nhãn dán và cá tài liệu tiếp thị khác. Nó có thể được đọc bởi chiếc điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác bằng ách sử dụng Camera tích hợp. Tag Microsoft có thể dễ dàng được in và hiển thị bất kỳ sự quân tâm nào đến cuộc bầu cử. Các cử tri có thể sử dụng điện thoại thông minh của họ để quét Microsoft Tag, kết nối đến một trang web của quận hạt của cuộc bầu cử văn phòng nơi họ có thể cập thông tin đăng ký cử tri của họ. Đây là dịch vụ hoàn toàn Free cho cả cử tri và giám sát, trừ chi phí từ các nhà cung cấp dịch vụ không dây.

"Ba cuộc bầu cử năm 2012, 67 giám sát bầu cử ở Florida khuyến khích tất cả các cử tri để cập nhật hồ sơ cử tri của họ, đặc biệt là địa chỉ và thay đổi tên" Ông Bill Cowles nói, Orange Country nói:" công nghệ này làm cho nó dễ dàng hơn cho tất cả mọi người để sẵn sàng bỏ phiếu".

Các cử tri cũng có thể quét một Microsoft Tag từ Liên đoàn phụ nữ của Florida trong đó có một trang web di động của Microsoft được tạo ra cho họ nhiều cách để kết nối với quận của họ, chẳng hạn như qua email, qua điện thoại...

Adam Shapiro, Microsoft Tag giám đốc phát triển kinh doanh, cho biết: "Chúng tôi rất vui để làm việc với liên đoàn phụ nữ cử tri ở Florida và tiếp cận với giám sát Florida của cuộc bầu cử để sử dụng Tag tham gia với cử tri Microsoft Tag làm cho thế giới xung quanh bạn Có thể Click. và bây giờ với quét Tag Microsoft , Florid có thể chắc chắn rằng tất cả mọi người đều đang tham gia vào tiến trình Chính trị"

 


Những tin mới hơn:
Những tin cũ hơn:

Thông tin doanh nghiệp

Tin mới nhất

Tin được quan tâm

Liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc vui lòng liên hệ

0989 383 535
Email:info@masomavach.vn
Việc phát hành lại thông tin từ website này phải được sự đồng ý của Ban biên tập Chuyên san Mã số Mã vạch

Tools